icon

Đường dây nóng

0937 73 76 79

0913 91 50 38

icon

Chúng tôi tự giới thiệu

 

Chào mừng qúy khách đến với website chính thức của CÔNG TY TNHH TM –DV – XD THUẬN NGỌC HÒA. Với những dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp chúng tôi có thể đi cùng Quý khách trong quá trình thực hiện dự án.

THUẬN NGỌC HÒA được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư lành nghề giầu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết gồm các Ths.KTS, kỹ sư, cộng tác viên đã từng làm việc trong các công ty kiến trúc Việt Nam, công ty liên doanh, công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam.

Chúng tôi quan niệm rằng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của cả đời họ, gia đình họ. Vì vậy, phương châm hoạt động của chúng tôi là: Mọi khách hàng tìm đến THUẬN NGỌC HÒA đều bình đẳng và công trình của họ xứng đáng được chăm chút như nhau với tiêu chí tạo ra các không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng và tiện ích

Đó là tư vấn đầu tư, giới thiệu địa điểm; tư vấn giai đoạn chuẩn bị đầu tư (thiết kế quy hoạch chi tiết, thiết kế cơ sở, tư vấn dự án đầu tư, ... tư vấn giai đoạn thực hiện đầu tư (thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công kiến trúc và nội thất công trình theo phong-thủy ... đến tư vấn nghiệm thu và đưa công trình vào sử dụng. Ngoài ra các dịch vụ của chúng tôi cũng rất đa dạng, chúng tôi nhận thiết kế nội thất gia đình, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế showroom, nhà hàng, quầy bar, nội thất khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí ... cho đến thi công và cung cấp các thiết bị nội ngoại thất một cách toàn diện. Ngoài ra THUẬN NGỌC HÒA còn hoạt động trong các lĩnh vực như: mua bán vật liệu xây dựng, cho thuê xe cơ giới,  trang trí nội- ngoại thất, xin giấy phép xây dựng – hoàn thành công trình, xin giấy phép xây dựng – dịch vụ nhà đất, cung cấp đá GRANITE

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã góp phần đem đến cho khách hàng những không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, tiện nghi, thân thiện với môi trường mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ Ý tưởng Sáng tạo,< Uy tín  và Chất Lượng > trong công việc đổi mới và sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong tư vấn và thiết kế kiến trúc, chúng tôi sẽ giúp bạn có một thiết kế sáng tạo hơn không kém phần  Hiện Đại và Tiện Ích, ĐẶT BIỆT: CÔNG TY THUẬ N NGỌC HÒA. Tư - Vấn, Thiết - Kế nhà theo Phong - Thủy miễn phí cho khách hàng tìm đến công ty chúng tôi,   hotLine: 0937.737679.

LỊCH SỬ PHONG THỦY.

Phương pháp ứng dụng của phong thủy đã tồn tại từ rất lâu trong văn minh Đông phương cổ. Những tư liệu và di vật khảo cổ lâu nhất tìm thấy được, mà người ta cho rằng mang dấu ấn của Phong thuỷ có từ 1500 năm trước Công Nguyên, qua những di vật khảo cổ tìm thấy ở Ân Khư - Thủ đô của nhà Hạ Ân trong lịch sử cổ đại Trung Hoa (*). Nhưng lý thuyết và phương pháp ứng dụng thực sự lưu truyền quan bản văn chữ Hán thì lại gần 2000 năm sau mới xuất hiện, cuốn sách cổ nhất được ghi nhận của Quách Phác đời Tấn, tựa là “Táng thư”. Từ đó về sau, những phương pháp ứng dụng phong thuỷ trong xây dựng nhà ở, dinh thự và cả phương pháp chôn cất với mục đích làm phát vượng cho dòng tộc đời sau (Âm trạch), tiếp tục xuất hiện và nhiều nhất vào khoảng thời Đương Tống. Những phương pháp này - chủ yếu là dùng trong Dương Trạch - gần như khác nhau và xuất hiện ở những thời điểm khác nhau, nên người ta cho rằng nó thuộc về những trường phái khác nhau. Ngoài những sách vở chính thống thì phong thuỷ còn được lưu truyền một số phương pháp có tính bí truyền và chỉ truyền miệng trong dân gian, qua các giang hồ thuật sĩ. Phong thuỷ cũng như Tử Vi, Bốc Dịch ....chỉ là những phương pháp ứng dụng với phương pháp luận của thuyết Âm Dương Ngũ hành. Bản thân lý thuyết này đã thất truyền và rất mơ hồ, trí thức hiện đại không hiểu được những thuật ngữ, khái niệm về những thực tại mà nó phản ánh. Bởi vậy – chính vì tính mơ hồ và thất truyền ấy – nên một thời rất dài khi tiếp xúc với nền văn minh Phương Tây, khoa Phong thuỷ đã bị liệt vào loại “mê tín dị đoan”. Mặc dù hiệu quả của nó trên thực tế chính là nguyên nhân để nó tồn tại trải hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương.Hiệu quả thực tế trải hàng ngàn năm và tính khách quan, tính qui luật với khả năng tiên tri của phương pháp phong thuỷ đã chứng tỏ một thực tại được nhân thức, tổng hợp thành một hệ thống lý thuyết và tạo ra một phương pháp ứng dụng của nó.